Giới thiệu công ty

Skyboss là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. SKYBOSS có hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến tại website www.skyboss.vn với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến.

Trong nhiều năm, đội ngũ nghiên cứu thị trường của SKYBOSS đã đặt phòng khách sạn,vé tàu, du thuyền, tour du lịch, thuê xe ô tô trực tuyến ngay từ máy tính cá nhân của mình. Qua những năm đó chúng tôi phải lướt qua hàng chục, hàng trăm website, khó dùng với các sản phẩm dịch vụ đắt đỏ và sự hỗ trợ khách hàng chậm chạp, thiếu chuyên nghiệp từ phía các công ty chủ quản website. Điều này đã tạo nên động lực để chúng tôi tạo nên sự thay đổi, khác biệt và đó là lý do SKYBOSS ra đời.

Trong tương lai, ngoài mảng vé máy bay, SKYBOSS có kế hoạch xây dựng tổ hợp dịch vụ trực tuyến gồm: đặt vé máy bay, tour du lịch, khách sạn,đặt xe…. để tiến tới mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp OTA thành công  tại Việt Nam.

Quý khách đã mua vé nhưng không thể bay theo lịch trình cần phải “chuyển nhượng” để hạn chế các thiệt hại do hoàn hay hủy vé, quý khách có nhu cầu “săn” được vé có giá tốt vào giờ chót,Skyboss.vn hoàn toàn đáp ứng được tất cả các nhu cầu này.

SKyboss đang nỗ lực để trở thành địa chỉ bán vé máy bay tin cậy nhất và có nhiều dịch vụ giá trị gia tăng nhất cho khách hàng. Hãy để skyboss.vn là người bạn đồng hành của bạn cho những chuyến đi xa công tác và du lịch bên những người thân thương.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về Văn phòng CÔNG TY TNHH TM DV DL SKYBOSS (Tên cũ: CONG TY TNHH TM DV DL THIÊN NGỌC PHƯỚC)

·       Địa chỉ: 59,NGUYỄN THÁI SƠN,PHƯỜNG 4,QUẬN GÒ VẤP.

·       Điện thoại: (028)62577798

·       Hotline : 0949117749

·       Email :   contact@skyboss.vn